Tin tức - sự kiện
Danh mục tin tức sự kiện trên Cổng bao gồm nhiều danh mục như: Quản lý đô thị - Tài nguyên môi trường, Giáo dục đào tạo ...
Quay lại

Ngày hội văn hóa an toàn Hàng không lần thứ 4 năm 2018

Nhằm thể hiện vai trò của Đoàn Thanh niên trong nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục, phát động đoàn viên thanh niên, người dân trong phòng trào xây dựng Cảng hàng không An toàn – Văn minh – Lịch Sự - Hiện Đại.
Vào sáng ngày 23/12/2018, Quận Đoàn Tân Bình và Đoàn Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp tổ chức Ngày hội văn hóa an toàn Hàng không lần thứ 4 năm 2018 tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh, quận Tân Bình. Tham dự ngày hội có Đ/c Trần Thanh Trà – Phó ban kiểm tra Thành Đoàn, Đ/c Đặng Tuấn Tú – BT Đảng ủy – Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Đ/c Nguyễn Thái Thủy – Phó trưởng phòng An toàn và kiểm soát chất lượng Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Đ/c Mai Đình Phượng  - Bí thư Quận Đoàn, Đ/c Nguyễn Đức Hiếu – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường 13 và hơn 400 bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn quận Tân Bình.


Trong ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên được tham gia các gian hàng thông tin về lĩnh vực an toàn, an ninh hàng không, những vấn đề cần lưu ý cho người dân sống gần sân bay, các em thiếu nhi được tham gia hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu những chuyến bay an toàn”, tham dự thi trắc nghiệm trực tuyến với phần mềm Mentimeter, rút thăm may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. 


Ngoài ra, trong ngày hội Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đã tặng 20 chiếc xe đạp và các phần quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học và 5 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn với giá trị 2.000.000đ.
Thông qua ngày hội, các bạn học sinh, đoàn viên, thanh niên trên dịa bàn quận Tân Bình đã có thêm nhiều kiến thức về văn hóa an toàn Hàng không, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia các hoạt động hàng không và đảm bảo văn hóa an toàn hàng không.


Danh mục Danh mục

Một cửa điện tử Một cửa điện tử

Đến tháng 2 Quận Tân Bình đã giải quyết

97,5%

Hồ sơ đúng hạn
(Ngày cập nhật: 20/02/2019)

Liên kết Website Liên kết Website